Nhóm nấm Hyphomycetes ở Việt Nam - Bùi Xuân Đồng (Khoa học và kỹ thuật, 1986)
Tình hình phân loại chi Penecillium. Các loài thuộc chi Penecillium ở Việt nam. Tình hình phân loại chi Fusarium. các loài chuột ch Furasium ở Việt nam