Phương pháp nghiên cứu và lập bản đồ địa mạo - A.I Xpiriđonov (Khoa học và kĩ thuật, 1982)
Tổ chức thực hiện nghiên cứu địa mạo ngoài thực địa; Phân tích địa mạo; Điều tra địa mạo giúp cho công tác xây dựng thuỷ điện, hồ chức nước, hệ thống nông giang, đường xá, đường phố, khu du lịch