Một số vấn đề về nấm học - Bùi Xuân Đồng; Bùi Xuân Đồng (H. Khoa học và kỹ thuật, 1977)
Đặc điểm chung và vị trí tiến hoá của nấm. Đặc điểm cấu tạo và phân bào của tế bào nấm. Các loạo bào tử nấm. Hệ thống phân loại nấm bất toàn và nhóm nấm Hyphomycetes. Đặc điểm và hệ thống phân loại nấm túi
Keywords: Sinh học; nấm Hyphomycetes; nấm bất toàn; Nấm túi