Cơ sở Địa lý kinh tế Dùng trong các trường Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đức Mậu (Giáo dục, 1977)
Hệ thống các khoa học Địa lý. Nhiệm vụ mục đích và quan hệ của Địa lí kinh tế với các khoa học khác. Môi trường Địa lí và sản xuất. Địa lí nhân khẩu...