Sinh học đại cương Tế bào học - Di truyền học - Học thuyết tiến hóa - Phạm Thành Hổ; Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh Trường đại học Khoa học tự nhiên; Phạm Thành Hổ (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2002)
Tế bào học: Cơ sở hóa học của sự sống, cấu trúc của tế bào, năng lượng và sự trao đổi chất, hô hấp tế bào, quang hợp. Di truyền học: Cơ sở phân tử của tính di truyền, sinh tổng hợp protein, di truyền học virus, vi khuẩn và kĩ thuật di truyền ...
Keywords: Sinh học; Di truyền; Tế bào học; học thuyết tiến hóa