Bảo vệ thực vật Dùng cho sinh viên khoa Sinh - kĩ thuật Công nghiệp - Hà Huy Niên (Đại học sư phạm, 2004)
Kiến thức cơ bản và chuyên môn về côn trùng và bệnh cây; khái niệm chung, đặc tính sinh học, sinh thái học và biện pháp phòng trừ các loại sâu bệnh chủ yếu nhằm nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người