Sổ tay các nước trên thế giới 195 quốc gia và vùng lãnh thổ - Vĩnh Bá (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu các thông tin về địa lý, khí hậu, tài nguyên, môi trường, kinh tế, văn hoá, lịch sử của 195 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới