Sinh lý học thực vật Giáo trình dùng cho các trường cao đẳng sư phạm - Trần Đăng Kế (chủ biên) (Sách Cao đẳng sư phạm, 2000)
Sinh lí tế bào thực vật. Sự trao đổi nước, sự dinh dưỡng khoáng, quang hợp, hô hấp, sinh trưởng của thực vật