Áp dụng dạy và học tích cực trong môn địa lí Tài liệu tham khảo dùng cho giảng viên sư phạm, giáo viên trung học cơ sở môn địa lí, giáo viên tiểu học môn tự nhiên và xã hội - Nguyễn Tuyết Nga; Đặng Văn Đức (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Một số vấn đề lí luận cơ bản về phương pháp giảng dạy và học tập tích cực. áp dụng phương pháp dạy và học tích cực trong môn địa lí tại trường tiểu học và trung học cơ sở. Kế hoạch bài học minh hoạ dạy và học tích cực môn địa lí.
ĐTTS ghi: Dự án Việt - Bỉ đào tạo giáo viên các trường Sư phạm 7 tỉnh miền núi phía Bắc
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Tiểu học; Sách giáo viên; Địa lí; Trung học cơ sở; Tài liệu tham khảo