Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước thực phẩm và mĩ phẩm - Trần Linh Thước; Trần Linh Thước (H. Giáo dục, 2002)
Các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, các yêu cầu cơ bản trong việc thành lập và vận hành một phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Nội dung về phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Các kỹ thuật trong phân tích kiểm nghiệm. Quy trình phân tích các chỉ tiêu cùng các phương pháp không truyền thông
Thư mục: tr. 230-231
Keywords: Vi sinh vật; Thực phẩm; Công nghiệp thực phẩm; Phương pháp phân tích