Các quốc gia và vùng lãnh thổ có quan hệ kinh tế với Việt Nam (Thông tấn, 2006)
Gồm những thông tin chung về từng quốc gia và vùng lãnh thổ có cùng quan hệ kinh tế với Việt Nam: vị trí địa lí, diện tích, dân số và những chỉ số phát triển kinh tế, xã hội, các quan hệ kinh tế với Việt Nam