Công nghệ vi sinh Tập 2 Vi sinh vật học công nghiệp - Nguyễn Đức Lượng (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp. Các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp. Những vấn đề kĩ thuật và phương pháp chung. Công nghệ sản xuất vi sinh vật, các chất kháng sinh. Công nghệ enzym, sản xuất cồn...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
Mục lục đầu sách
Keywords: Công nghệ vị sinh; Vi sinh vật học; Công nghiệp