Bản đồ học - Xalisep, K. A; Hoàng Phương Nga Nhữ Thị Xuân (H. Đại học Quốc gia, 2006)
Bản đồ học và bản đồ địa lí. Cơ sở toán học của bản đồ, kí hiệu bản đồ và các phương pháp biểu hiện bản đồ. Ghi chú trên bản đồ. Khái quát hoá bản đồ. Phân loại các dạng và các loại bản đồ địa lí atlat. Khái quát về các bản đồ và atlat cơ bản phân tích bản đồ. Thành lập các bản đồ địa lí. Sử dụng bản đồ làm phương tiện nghiên cứu
Thư mục: tr. 403-407. - Phụ lục: tr. 408-412
Keywords: Bản đồ học; Phương pháp lập bản đồ; Giáo trình