Động vật học không xương sống Giáo trình dùng cho trường Đại học Sư phạm - Thái Trần Bái (Giáo dục, 2001)
Kiến thức cơ bản về động vật không xương sống, về sinh thái học, di truyền học, học thuyết tiến hoá. Phân chia động vật theo ngành lớn: Động vật nguyên sinh, động vật đa bào, động vật có miệng nguyên sinh, động vật có miệng thứ sinh