Giải phẫu người - Trần Thuý Nga (Giáo dục, 2001)
Nghiên cứu hình thái và cấu tạo cơ thể của con người và những quy luật phát triển của cơ thể đối với chức phận và các điều kiện thích ứng với các môi trường: hệ xương, hệ cơ, hệ tiêu hoá và hô hấp, hệ niệu sinh dục, hệ tim mạch, hệ nội tiết, thần kinh và các giác quan