Địa chất môi trường - Nguyễn Đình Hòe (Đại học Quốc gia hà Nội, 2001)
Khái niêm, nhiệm vụ, phương pháp địa chất môi trường. \Những đặc điểm của môi trường địa chất. Động lực môi trường địa chât. Tai biến địa chất...