Bản đồ địa hình - Nhữ Thị Xuân; Nhữ Thị Xuân (H. Đại học Quốc gia, 2006)
Những kiến thức cơ bản về bản đồ địa hình; Cơ sở toán học, nội dung và phương pháp tổng quát hoá các yếu tố nội dung, phương pháp thành lập biên tập và hiện chỉnh bản đồ theo công nghệ truyền thống và công nghệ số; Ứng dụng công nghệ tin học trong thành lập bản đồ địa hình
Phụ lục: tr. 297-299. - Thư mục: tr. 300-303
Keywords: Bản đồ; địa hình; địa lý; Giáo trình