Những nghiên cứu về bảo vệ thực vật Công trình nước ngoài - Đường Hồng Dật; Phạm Bình Quyền; Vũ Bích Trang; Nguyễn Thị Sâm (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Những công trình trong khoa học bảo vệ thực vật được công bố khoảng thời gian 1972 - 1975 về các phương pháp sinh học chống các đối tượng gây hại cho cây trồng