Giải phẫu thực vật - Esau Katherine (Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Trình bày những khái niệm, nguồn gốc, hình thái, cấu trúc, sự phát triển...từng bộ phận của cây: Thân, lá, rễ, hoa, hạt, và mối quan hệ của chúng trong sự hình thành và phát triển cây