Hình thái - Giải phẫu học thực vật Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Hoàng Thị Sản (Đại học Sư phạm, 2003)
Bao gồm các vấn đề cơ bản liên quan tới thực vật như tế bào thực vật, mô, cơ quan sinh dưỡng , cơ quan sinh sản và các bài thực hành về thực vật.