Hình thái - Giải phẫu học thực vật Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Hoàng Thị Sản; Nguyễn Phương Nga (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Bao gồm các vấn đề cơ bản liên quan tới thực vật như tế bào thực vật, mô, cơ quan sinh dưỡng , cơ quan sinh sản và các bài thực hành về thực vật.
Thư mục: tr. 370-371
Keywords: Giáo trình; Giải phẫu học; Hình thái học; Thực vật