Vi sinh vật học nông nghiệp Giáo trình dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Xuân Thành (Đại học Sư phạm, 2003)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về vi sinh vật nông nghiệp. Giới thiệu khái quát về các thành tựu công nghệ sinh học vi sinh vật trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp và xử lí phế thải chống ô nhiễm môi trường