Giáo trình sinh lí thực vật Dùng cho các Trường Cao đẳng Sư phạm Kĩ thuật Nông nghiệp - Hoàng Minh Tấn; Nguyễn Kim Thanh; Vũ Quang Sáng (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu về thực vật bao gồm khái quát cấu trúc, chức năng sinh lí, thành phần hoá học, đặc tính vật lí; các hoạt động sống của thực vật cũng như quá trình trao đổi nước, quá trình quang hợp, hô hấp, vận chuyển và phân bố các chất , quá trình sinh trưởng và phát triển
Thư mục: tr. 391
Keywords: Giáo trình; Sinh lí thực vật