Giải phẫu học - Hoàng Văn Lương; Nguyễn Văn Thêm; Quách Văn Tĩnh; Trần Hạch Dung (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS, 2003)
Giới thiệu chung về cấu tạo chung và chức năng các hệ cơ quan của cơ thể như hệ vận động, các hệ cơ quan nội tạng, hệ thần kinh và các cơ quan cảm giác