Giải phẫu học - Hoàng Văn Lương; Nguyễn Văn Thêm; Quách Văn Tĩnh; Trần Hạch Dung (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu chung về cấu tạo chung và chức năng các hệ cơ quan của cơ thể như hệ vận động, các hệ cơ quan nội tạng, hệ thần kinh và các cơ quan cảm giác
Phụ lục: tr. 252-259
Thư mục: tr. 251
Keywords: Giáo trình; Giải phẫu học