Giống vật nuôi Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đặng Vũ Bình (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Những khái niệm chung về giống và công tác giống vật nuôi, những kiến thức liên quan tới chọn lọc, nhân giống, bảo tồn nguồn gen vật nuôi cũng như những biện pháp kĩ thuật chủ yếu của công tác giống vật nuôi
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 185
Keywords: Chăn nuôi; Gia súc; Giống; Chọn giống; Nhân giống; Giáo trình