Sinh học phát triển cá thể động vật - Mai Văn Hưng (Đại học sư phạm, 2003)
Giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của động vật như: cơ sở của sự phát triển, các hình sinh sản của sinh vật, tạo giao tử, thụ tinh, sự phát triển phôi sớm..