Sinh học phát triển cá thể động vật - Mai Văn Hưng (H. Đại học sư phạm, 2003)
Giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của động vật như: cơ sở của sự phát triển, các hình sinh sản của sinh vật, tạo giao tử, thụ tinh, sự phát triển phôi sớm..
Thư mục cuối sách. - ĐTTS ghi: Trường Đại học sư phạm Hà Nội
Keywords: Sinh học; Động vật; Giáo trình