Sinh lý học người và động vật - Trịnh Hữu Hằng; Đỗ Công Huỳnh (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của sinh lí học. Các chuyên ngành cơ bản của sinh lí học và vị trí của sinh lí học trong các ngành khoa học khác nhau. Sinh lí từng hệ thống chức năng của cơ thể người và động vật
Keywords: Người; Động vật; Sinh lí học; Giáo trình