Sinh học người - Nguyễn Văn Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Sơ lược về nguồn gốc và tiến hoá người, di truyền quần thể người. Biến dị các đặc điểm cơ thể người. Sự tăng trưởng và phát triển cơ thể người. Sinh thái người. Dân số và kế hoạch hoá gia đình