Giải phẫu thực vật - Esau Katherine (Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Trình bày những kiến thức cơ bản và hiện đại về khoa học giải phẫu thực vật: Cấu trúc, thành phần... của cơ thể cây, thể nguyên sinh, vành tế bào, mô phân sinh và sự phân hoá, tầng sinh mạch, biểu bì, mô mềm