Thực hành Giải phẫu - Sinh lý người Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Tạ Thuý Lan (Đại học Sư phạm, 2005)
Gồm 20 bài có nhiều thí nghiệm đề cập tới các thiết bị và dụng cụ thí nghiệm; Trình bày một số kĩ thuật mổ động vật thí nghiệm, cách sử dụng các dụng cụ trong phẫu thuật sinh lí người: hệ tuần hoàn máu, hệ tiêu hoá, hệ hô hấp, bài tiết, não bộ...