Giải phẫu tạo hình Giáo trình đào tạo giáo viên hệ Cao đẳng Sư phạm - Đinh Tiến Hiếu (Đại học Sư phạm, 2003)
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong việc nghiên cứu cấu trúc, tỉ lệ, đặc điểm, hình khối toàn bộ và từng phần của cơ thể người và vận dụng các kiến thức đó để vẽ và tạo hình người trong các dáng động