Vi sinh vật y học - Nguyễn Thị Chính; Trương Thị Hòa (H. Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2005)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa vi sinh vật và con người cũng như mầm bệnh phát sinh. Các vi khuẩn, nấm xâm nhập qua đường hô hấp; vi sinh vật gây bệnh ngoài da và qua da, qua đường tiêu hóa và sinh dục nhóm vi rút gây bệnh ; sự bảo vệ của cơ thể chống lại sự xâm nhập của các vi sinh vật...
Thư mục: tr. 259
Keywords: Vi sinh vật y học; Vi khuẩn; Vi sinh vật; Vi sinh; Vi khuẩn; Y học; Giáo trình