Cẩm nang vi sinh vật y học - Lê Huy Chính; Nguyễn Huy Chính; Nguyễn Vũ Trung (H. Y học, 2005)
Trình bày đặc điểm, căn nguyên, chu kì sống và khả năng gây bệnh của: vi khuẩn, virut, nấm, kí sinh trùng
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Vi sinh vật; Y học; Vi sinh; Nấm; Kí sinh trùng; Vi rút; Sinh Vật; Y học; Sách tra cứu