Cơ sở sinh học vi sinh vật - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Sư phạm, 2005)
Đối tượng, lịch sử và các phương pháp nghiên cứu vi sinh vật, tế bào học vi sinh vật, virut học, dinh dưỡng và sinh trưởng phát triển của vi sinh vật, Trao đổi chất ở vi sinh vật