Cẩm nang tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Hà Thanh (H. Lao động, 2007)
Gồm những bài viết có tính tổng hợp, nghiên cứu, kinh nghiệm và thực tiễn trê nhiều lĩnh vực khác nhau của các nhà nghiêm cứu , các giáo sư,tiến sĩ,...về tu tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Cẩm nang tư tưởng -- HCM