Giáo trình ngữ pháp tiếng Việt T.1 Ngữ pháp đại cương. Ngữ pháp tiếng Việt - Lê Cận; Sách Đại học Sư Phạm; Phan Thiều; Lê Cận (H. Giáo dục, 1983)
Những kiến thức cơ bản, hiện đại về ngữ pháp tiếng Việt: ngữ pháp đại cương, ngữ pháp tiếng việt, cấu trúc từ và từ loại
Keywords: Cú pháp; Ngữ pháp; Tiếng Việt