Cổ sinh vật học - Tạ Hoà Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản của cổ sinh vật học; Các hàng phân loại của cổ sinh học, những nét chính về giải phẫu, sinh lí, sinh thái của các nhóm sinh vật. Điểm qua các giai đoạn phát triển của sinh giới trong lịch sử trái đất..