Công nghệ sinh học - Phạm Thị Trân Châu (Giáo dục, 2006)
Lược sử phát triển Enzyme học, các phương pháp nghiên cứu Enzyme, cấu trúc phân tử Enzyme, tính đặc hiệu của Enzyme, các chất xúc tác, bậc phản ứng, công nghệ ADN tái tổ hợp, ứng dụng Enzyme