Những vấn đề Hóa sinh học hiện đại - Nguyễn Hữu Chấn (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Đề cập tới một số vấn đề hoá sinh học hiện đại như: Cấu trúc phân tử của enzym, cơ chế hoạt động và sự điều chỉnh của nó trong tế bào; các teptid trong dẫn truyền thần kinh; protein đặc hiệu của cơ quan sinh sản; hoá sinh tuổi già, dinh dưỡng và môi trường