Miễn dịch học - Phạm Văn Ty (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Những kiến thức cơ bản về miễn dịch học. Sự thích ứng cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh, chất sinh miễn dịch và kháng nguyên. Các cơ quan và tế bào tham gia vào hệ thống miễn dịch...