Kỹ thuật di truyền và ứng dụng - Lê Đình Lương; Quyền Đình Thi (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu sự hình thành và các giai đoạn phát triển của kỹ thuật di truyền. Nguyên lí thao tác axít Nucleic. Các Ezym và các hệ thống vật chủ. Nguyên lí ứng dụng kỹ thuật di truyền và các lĩnh vực ứng dụng di truyền như tạo ra protein, thực vật và động vật chuyển gen...
Thư mục: tr. 304
Keywords: Di truyền; Di truyền học; Ứng dụng; Nguyên lí; Giáo trình