Sinh lý thực vật đại cương Phần 1 Dinh dưỡng - Bùi Trang Việt (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sự hấp thu và vận chuyển nước, Chất khoáng. Dinh dưỡng khoáng, quang hợp - các phản ứng sáng....
Mục lục tr3
Keywords: Giáo trình; Sinh lý; Thực vật; Đại cương