Thực tập sinh lý thực vật Dùng cho sinh viên năm 3 - Sinh học - Bùi Trang Việt (Đại học quốc gia hành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Các màng sinh vật của tế bào và sự trao đổi nước giữa tế bào thực vật và môi trường ngoài. Cử động của khí khẩu.trao đổi khoáng ở thực vật...