Vi sinh vật học - Nguyễn Lân Dũng (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Mở đầu; Vi khuẩn; Xạ khuẩn. niêm vi khuẩn. xoắn thể. ricketxị và mycoplasma; Nấm men và nấm mốc; Virút; Vi khuẩn lam và tảo