Cơ sở di truyền tập tính - Phan Cự Nhân (Đại học quốc gia Hà Nội, 1998)
Tập tính bẩm sinh, bản năng, cơ sở di truyền một số tập tính ở động vật. Di truyền chỉ số thông minh và học nếp vân da của người