Công nghệ sinh học (Sách dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng thuộc các nghành sư phạm , nông nghiệp , lâm nghiệp , thủy sản , công nghệ sinh học,giáo viên sinh học THPT) - Trịnh Đình Đạt (Giáo dục, 2008)
Lược sử phát triển Enzyme học, các phương pháp nghiên cứu Enzyme, cấu trúc phân tử Enzyme, tính đặc hiệu của Enzyme, các chất xúc tác, bậc phản ứng, công nghệ ADN tái tổ hợp, ứng dụng Enzyme