Thực tập sinh lý thực vật - Trần Dụ Chi; Hoàng Quý Ly; Lê Hồng Điệp; Vũ Thanh Tâm; Vũ Văn Vụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tìm hiểu đặc tính sinh lí tế bào thực vật. Sự trao đổi nước của thực vật. Dinh dưỡng khoáng và trao đổi Nitơ ở thực vật. Quang hợp, hô hấp thực vật. Sinh trưởng và phát triển của thực vật