Virut học (Dành cho sinh viên và học viên cao học chuyên ngành vi sinh vật) - Nguyễn Thị Chính; Ngô Tiến Hiển (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2001)
Lịch sử hình thành và phát triển của virút, hình thái và cấu trúc, đặc tính của virút, sinh học phân tử của virút, các nhóm virút gây bệnh và những vấn đề khác có liên quan đến virút
thư mục: tr.9-10